Các loại mã giftcode xuvang777

Giftcode Xuvang777 mà người chơi không nên bỏ lỡ - Ảnh 1

Khi tham gia chơi game tại đây thì bạn không thể bỏ qua các sự kiện vô cùng hấp dẫn, những event tầm cỡ để khuấy động và tiếp lửa cho anh em tại sân chơi này. Những giải thưởng vô cùng hấp dẫn có tại Xu vàng 777 như sau:

  • Tân thủ sau khi đăng ký tài khoản thành công bằng số điện thoại hoặc facebook bạn sẽ nhận được ngay Giftcode xuvang777 với giá trị là 50k để bắt đầu khởi nghiệp.
  • Tất cả các thành viên, khi tham gia các chương trình tương tác tại cổng game khi điểm danh sẽ nhận được các mã giftcode xuvang777  trị giá 20k tiền thưởng.
  • Hàng tháng nhà phát hành sẽ tung ra rất nhiều mã code hấp dẫn cho người chơi để nhận được các mã code miễn phí như: 46JQX7BY0X , 4QHFNỈU22, 4BQYT4S21R,,…

Hiện nay có rất nhiều sự kiện có rất nhiều cơ hội được nhận nhiều cơ hội nhận mã code từ cổng game có giá trị tương đương với chiếc iphone đời mới nhất.

Đối với các trò chơi khác như: bắn cá, nổ hũ, đua xe,...hoặc khi bạn bắn được cá to thì còn có cơ hội nhận được các mã code ngẫu nhiên với giá trị từ 20 đến 50k.

Các bước nhận Giftcode xuvang777

Giftcode Xuvang777 mà người chơi không nên bỏ lỡ - Ảnh 2

Hàng tháng nhà phát hành game xu vàng 777 sẽ tung ra rất nhiều các chương trình phát giftcode miễn phí khác nhau cho người chơi tăng vốn khởi điểm trước khi về bờ để nhận vàng. Với mong muốn là những mã giftcode xuvang 777 sẽ mang lại những thuận tiện để vượt đại dương xanh. Nếu bạn vẫn chưa biết cách để nhận mã code thì hãy tham gia 4 bước thực hành đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ sau đó nhấn vào nút đăng ký tài khoản game  xuvang777
  • Bước 2: Like chia sẻ bài viết bất kỳ trên Fanpage chính thức của cổng game này.
  • Bước 3: Bình luận tên nhân vật có ở trong game ở dưới phần bình luận.
  • Bước 4: Điền địa chỉ để nhận Xuvang777 mã để quản trị viên cung cấp các mã khuyến mại với giá trị hấp dẫn nhất.

Anh em hãy theo dõi fanpage của cổng găm để nhận được các mã code khác nhau từ các chương trình, sự kiện mà công game này đưa ra.

Lưu ý khi nhận Giftcode xuvang777

Khi tham dự vào chương trình nhận giftcode free tại sân đình đám Xu vàng 777, mọi người cần chú ý đến những điều sau:

Không được tranh cãi, gây gổ khi chơi game tại đây, mọi thắc mắc vui lòng xin liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Xu vàng 777 để được giải quyết nhanh chóng.

Mỗi tài khoản chỉ được nhận duy nhất 1 lần Giftcode Xuvang777 tân thủ, còn code khác thì không bị giới hạn lượt nhận.

Nick Facebook tham gia nhận thưởng cần có trên 500 bạn bè và với tương tác. Nếu không đủ điều kiện sẽ không được tham gia nhận thưởng..

Giftcode xuvang777 đều sở hữu hạn sử dụng trong vòng 2-3 ngày, các bạn lưu ý sử dụng ngay sau khi nhận được mã code của chương trình.

Khi nhập mã code hãy chú ý nhập đúng các ký tự có trong mã code để nhận thưởng một cách nhanh chóng, không phải lập lại nhiều lần

>>> Khám phá: Hướng dẫn chi tiết cách nhận code bắn cá H5

Các thông tin trên đây đều đã được chuyên trang Bắn Cá Đổi Thưởng kiểm chứng rõ ràng. Nếu như bạn làm theo các bước ở trên chắc chắn sẽ nhận được Giftcode xuvang 777. Chúc các bạn thành công.