Code shindo life là gì?

Shindo Life là một trò chơi thuộc hệ thống game của Roblox, với chủ đề được xây dựng là Ninja Naruto. Người chơi sẽ được tự do lựa chọn ngoại hình mà mình yêu thích để hóa thân thành các Ninja để chiến đấu bảo vệ thế giới. Cùng với cốt truyện hay được nhà phát hành sáng tạo nhằm tăng tính hấp dẫn cho game.

Code shindo life - cách nhận code đơn giản và nhanh chóng - Ảnh 1

Code Shindo Life là một đoạn mã gồm nhiều số và chữ kết thúc bằng dấu “!”. Mỗi mã code là những phần quà khác nhau được nhà phát hành gửi tới người chơi. Để nhận được những mã code này thì người chơi cần tham gia sự kiện và xem Youtube,...

Những phần thưởng này chủ yếu là Coins, Spin, XP. Spins hoặc một số các vật phẩm ngẫu nhiên khác đem lại nhiều lợi ích cho người chơi. Những vật phẩm này sẽ phát huy tác dụng nhanh nhất phụ thuộc nhiều vào thuộc tính và khả năng kết hợp của bản thân người chơi. Đối với Xp để thăng cấp còn Coins sẽ dùng để mua thêm trang bị.

Cách lấy mã code shindo life nhanh chóng và đơn giản

Cách lấy mã code Shindo life được thực hiện đơn giản như các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở game của Roblox sau đó chọn Shindo Life.
  • Bước 2: Sau đó là vào chế độ Edit.
  • Bước 3: Ở góc bên phải màn hình hãy click chọn Youtube Code
  • Bước 4: Nhập mã code và tiến hành click vào phần mũi tên xanh để có thể hoàn thành.

Để có các mã code Shindo Life miễn phí thì người chơi cần tham gia để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hoặc thăng cấp. Ngoài ra thì hãy theo dõi các event, tham gia Rell Games Discord của nhà phát hành, hoặc theo dõi các trang thông tin chính thức của Roblox như website, Twitter và YouTube để săn những mã code miễn phí cho mình.

Cách nhập code shindo life

Để nhập mã code Shindo life cũng rất đơn giản, bạn cần làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào Roblox và chọn mục game Shindo life.
  • Bước 2: Click vào nút Play.
  • Bước 3: Tìm kiếm và chọn mục Edit
  • Bước 4: Chọn vào hình biểu tượng Youtube sau đó nhập mã code mà bạn đó rồi nhấn Enter.

Lưu ý khi nhận code shindo life

Mã code Shindo life đổi được gì?

Tùy vào mỗi mã code của nhà phát hành sẽ tương ứng với những phần quà khác nhau như: Coins để mua trang bị, XP để thăng cấp, Spins hoặc một số các vật phẩm khác. Mỗi vật phẩm có giá trị và công dụng khác nhau. Chính vì thế mà hãy cố gắng săn thật nhiều mã khuyến mãi để đổi thưởng. Nó sẽ giúp bạn thu được nhiều tiền.

Mã code có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Mỗi mã code có thời gian sử dụng nhất định, và sẽ không kéo dài quá lâu. CHính vì thể khi bạn thu thập được mã code hãy nhanh chóng nhập để đổi thưởng tránh để lâu hết hạn.

Mỗi code Shindo Life sử dụng được mấy lần?

Mỗi mã code chỉ sử dụng để được nhận thưởng một lần, tương ứng với các phần thưởng khác nhau.

Nhập mã code như nào cho đúng?

Khi nhập code bạn cần nhập tất cả các ký tự của mã bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số và các ký tự liền mạch, không có dấu cách để nhận được thưởng.

Tổng kết

Trên đây là cách để nhận mã code và nhập code Shindo Life. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi game. Nêu sthacs tác gặp khó khăn hãy để lại bình luận để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất nhé.