Những điều cần biết về code Bingo

Tại Bingo nhà phát hành thường xuyên đưa ra những mã code miễn phí hoặc ưu đãi hấp dẫn để ảnh em có thể dễ dàng chơi game và rinh về cho mình những phần thưởng hấp dẫn.

Các mã code có thể có mạnh giá bằng thẻ nạp từ 20, 30, 50k… đôi khi sẽ là xu, kim cương hoặc các hiện vật khác giúp anh em có thể dễ dàng mua sắm, trang bị những vũ khí tốt nhất thuận lợi cho quá trình săn bắn cá của mình.

Cách săn code Bingo miễn phí đổi quà hấp dẫn - Ảnh 1

Lấy mã code Bingo bằng cách nào?

Hiện nay các mã code Bingo sẽ dưới các dạng sau:

Code Bingo dành cho tân game thủ

Khi bạn trở thành hội viên của Bingo, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay thưởng lên tới 100 xu. Giffcode bingo này rất dễ nhận, bằng vài thao tác đơn giản là đăng nhập vào hệ thống game bài trực tuyến, sau đó click vào biểu tượng ảnh đại diện trên giao diện chính sau đó hãy chụp lại màn hình hoặc copy mã ID của mình.

Sau đó anh em hãy gửi ảnh hoặc ID của mình cho admin của Fanpage BinGo Club sau đó chờ mã code để gửi về ngay lập tức.

Chia sẻ hàng ngày nhận Code hấp dẫn

Để nhận được các mã code Bingo, anh em cần thực hiện các thao tác ngay tại trang chủ của cổng game này. Cụ thể là anh em hãy nhấn vào biểu tượng hộp quà sau đó tiến hành chia sẻ lên zalo là được. Ngay sau khi chia sẻ bạn sẽ nhận được mã code 10 xu, và được cộng thẳng vào tài khoản.

Sử dụng các huy chương thành viên mới để nhận quà thú vị

Nếu bạn là tân game thủ của cổng game Bingo ăn tiền này thì ngoài mã code Bingo mà chúng tôi đã nêu ở trên thì người chơi còn có thể rinh thêm khoản tiền thưởng lên đến 50 xu nếu như đeo được huy hiệu tân game thủ.

Với những huy hiệu này, người chơi cần liên hệ với các Admin của Fanpage để gửi những thông tin cá nhân cơ để để xác nhận. Sau đó sau khi xem xét thì Admin sẽ xác nhận và gửi lại huy hiệu cùng các chỉ dẫn để bạn có thể đeo huy hiệu tân thủ cho anh em.

Cách săn code Bingo miễn phí đổi quà hấp dẫn - Ảnh 2

Tham gia giải đấu săn Code free

Trong các mốc thời gian cố định trong ngày hoặc hàng tuần, hàng tháng. Cổng game Bingo sẽ mở ra các giải đấu lớn để các anh em game thủ có thể tham gia tranh đấu và thi tài nhận thưởng tại đây.

Mỗi ngày sẽ có 2 trận đấu vào lúc 9h sáng và 19h tối với số lượng quà là 10 giải. Mỗi tuần vào chủ nhật lúc 20h đến 20h30 sẽ có một trận đấu và số lượng quà là 50. Trong tháng có một trận vào chủ nhật cuối cùng của tháng.

Hướng dẫn nhập code Bingo trên máy tính và điện thoại

Sau khó có được mã Code Bingo thì anh em cần phải nhập vào game thì mới phát huy được hiệu lực của nó. Đối với nhiều anh em còn chưa rõ việc nhập vào cần làm các bước như thế nào. Thì hãy làm theo ngay các bước dưới đây.

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của cổng game Bingo, sau đó đăng nhập vào tài khoản game của mình.
  • Bước 2: Click chọn vào phần “Nạp xu” sau đó chọn “nạp thẻ”
  • Bước 3: Nhập mã code Bingo của mình vào mục “số thẻ” và bên dưới là ô “Mật mã” thì hãy điền mật khẩu tài khoản của mình vào đó.
  • Bước 4: Chọn “Xác định” là có thể hoàn tất

Đã đọc hết tới phần này của bài viết thì chắc hẳn anh em đã hiểu được cách thức để nhận và nhập mã code Bingo sao cho đúng. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp anh em có thể tự tin và chơi game một cách thoải mái nhất.