Code Bắn Cá Zui là gì?

Code bắn cá zui là chuỗi ký tự gồm nhiều số và chữ chỗ được mã hóa thành những phần thưởng vô cùng hấp dẫn trên hệ thống của bắn cá zui.

Khi nhập các mã code này anh em sẽ được thưởng các phần thưởng như: Xu, thẻ nạp, vật phẩm,... để giúp anh em chơi game dễ dàng hơn.

Cách nhận Code Bắn Cá Zui chi tiết nhất - Bắn cá đổi thưởng - Ảnh 1

Các cách để lấy Code Bắn Cá Zui

Ngoài việc chơi game thì săn các mã code cũng là thú vui của rất nhiều anh em game thủ. Tại cổng game bắn cá zui thì có nhiều loại code khác nhau có giá trị từ nhỏ đến lớn để anh em có thể thỏa sức săn mỗi ngày.

Với những trải nghiệm thực tế tại đây, chúng tôi đã đánh giá được những mã code bắn cá zui dễ nhận, có số lượng lớn và ưu đãi khủng. Dưới đây là một số mã giftcode đang được nhà phát hành cung cấp.

Giftcode tân thủ

Đầu tiên không thể không kể đến đó là giftcode dành cho những tân binh khi mới tham gia tạo tài khoản tại cổng game bắn cá zui. Giá trị của code này có thể lên đến 100k cho mỗi người chơi, số tiền này sẽ giúp anh em có vốn để khởi nghiệp với những trò chơi vô cùng hấp dẫn tại đây.

Bạn chỉ cần là người chơi mới, và chưa từng có tài khoản tại Bắn Cá Zui trước đây, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được nhận ngay số tiền thưởng sau khi đăng nhập.

Tương tác Fanpage

Ngoài những ưu đãi cho anh em tân game thủ thì tại đây cũng có rất nhiều những sự kiện đua top, giải đố đình dám. Những chương trình này được tổ chức mỗi ngày trên fanpage chính thức. Một số sự kiện nổi bật có thể kể đến như:

  • Nhận ngay code 10k đối với các thành viên tương tác thường xuyên trên facebook
  • Liên kết tài khoản Facebook chính chủ với cổng game để nhận được các giftcode tân binh
  • Trả lời các câu đố vui nhận thưởng hàng ngày trên fanpage
  • Hãy like và theo dõi fanpage để có thể dễ dàng tương tác trên page và nhận code 50k từ admin

Cách nhập mã Code Bắn Cá Zui

Code bắn cá zui có nhiều dạng và dễ săn thưởng. Tuy nhiên với nhiều anh em chưa có nhiều kinh nghiệm thì sau khi có mã code anh em gặp khó khăn trong quá trình nhập mã code. Vì thế mà để nhập mã code nhanh chóng anh em hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại trang chủ chính thức của cổng game này
  • Bước 2: Dùng mã code mà bạn thu thập được dán vào mục nạp giftcode
  • Bước 3: Nhấn xác nhận để hệ thống quy đổi thành phần thưởng vào tài khoản chơi của bạn.

Lưu ý khi nhận Code bắn cá Zui

Do có nhiều mã code khác nhau, phong phú chính vì thế mà bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để nhận và nhập mã code nhanh chóng.

  • Tài khoản facebook liên kết cần là tài khoản chính chủ, có thời hạn sử dụng trên 1 năm.
  • Hãy làm tuần tự theo hướng dẫn, hoặc có thể chụp hình từng bước lại để làm bằng chứng.
  • Mỗi mã code có thời gian sử dụng nhất định, nên chính vì thế mà sau khi có mã code thì anh em nên nhập một cách càng nhanh càng tốt để tránh bị hết hạn.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin mà chuyên trang Bắn Cá Đổi Thưởng cung cấp cho bạn về cách để nhận code bắn cá zui ở bên trên sẽ giúp các bạn nhận và nhập mã code một cách dễ dàng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và săn được nhiều code hấp dẫn.