Code bắn cá tiên là gì?

Code bắn cá tiên là một dãy các ký tự bao gồm cả chữ và số được viết thường và có khi cả in hoa. Chuỗi ký tự này khi nhập vào hệ thống sẽ giúp người chơi có thể quy đổi thành thẻ nạp, khuyến mãi thẻ nạp, xu, vàng hoặc các vật phẩm để giúp anh em thuận tiện nhất trong quá trình săn bắt cá của mình.

Nhà phát hành đưa ra nhiều mã code với các hình thức khác nhau, thông qua các kênh khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng là hỗ trợ người chơi khi tham gia trải nghiệm tại đây.

Hướng dẫn cách lấy code bắn cá tiên online đơn giản nhất - Ảnh 1

Cách lấy mã Code bắn cá tiên nhanh chóng và đơn giản

Để nhận được các mã code bắn cá tiên, anh em có thể áp dụng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số cách mà anh em có thể tham khảo.

Nhận qua Fanpage của Bắn cá tiên

Là một cổng game lớn, có cộng đồng người chơi đông đảo. Chính vì thế mà tại Fanpage chính thức của cổng game này có nhiều anh em theo dõi. Chính vì thế mà nhà phát hành coi đây là một kênh để tung ra cá code bắn cá tiên cho anh em người chơi.

Để nhận được những mã code bắn cá tiên, anh em có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Like và theo dõi Fanpage chính thức của Bắn cá tiên
 • Bước 2: Theo dõi những bài viết cung cấp mã code, sau đó like và chia sẻ bài viết rồi tag tối thiểu 3 người bạn của mình.
 • Bước 3: Chụp ảnh và gửi ảnh cho Admin
 • Bước 4: Sau khi Admin xác nhận, sẽ gửi lại cho bạn chuỗi code, khi đó bạn hãy nhập vào hệ thống để đổi thưởng.

Hướng dẫn cách lấy code bắn cá tiên online đơn giản nhất - Ảnh 2

Nhận mã Code bắn cá tiên trực tiếp trên hệ thống

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho anh em khi tham gia chơi game tại đây. Nhà phát hành cũng đưa ra rất nhiều các mã code dành cho anh em tân game thủ cũng như anh em đã chơi lâu năm tại đây. Một số mã code có thể kể đến như:

Mỗi tuần sẽ có nhiều sự kiện vòng quay may mắn, khi anh em người chơi tham gia sẽ nhận được rất nhiều các phần quà vô cùng giá trị khác khau.

Hàng ngày sẽ có rất nhiều gold tặng miễn phí cho anh em, anh em có thể tích lỹ để quy đổi thành thẻ cào điện thoại.

Sự kiện ngày chủ nhật vàng được diễn ra định kỳ. Khi nạp thẻ vào chủ nhật bạn sẽ nhận được khuyến mãi 20% dù với mệnh giá nào.

Đối với tân game thủ sau khi đăng ký tài khoản sẽ được tặng code thẻ nạp hoặc khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên.

Để nhận được những mã code này bạn hãy đăng ký, đăng nhập vào cổng game hàng ngày để săn những mã code đó.

Cách nhập Code bắn cá tiên

Khi sở hữu cho mình các mã code bắn cá tiên thì anh em nên nhanh tay nhập vào hệ thống để quy đổi thành các phần thưởng tương ứng. Nếu anh em chưa biết cách nhập mã code thì hãy tham khảo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào hệ thống của bắn cá tiên
 • Bước 2: Click vào nút nạp tiền, sau đó tiến hành điền thông tin và mã code của mình vào hệ thống
 • Bước 3: Nhấn “xác nhận” để hoàn tất
 • Bước 4: Đợi hệ thống xử lý trong khoảng 24h

Lưu ý khi nhận Code bắn cá tiên

Có một vài lưu ý khi nhận và nhập Code bắn cá tiên như sau:

 • mã code là một dãy các số và chữ, chính vì thế nên khi nhập mã vào hệ thống bạn hãy nhập đúng tất cả các ký tự để có thể đổi thưởng nhanh chóng.
 • Mỗi mã code chỉ sử dụng được một lần đối với một tài khoản.
 • Mã code sẽ có thời gian sử dụng nhất định, nên chính vì thế mà khi săn được code bắn cá tiên bạn hãy tiến hành nhập vào hệ thống để đổi thưởng, tránh bị quá hạn.

Tổng kết

Với những thông tin trên, hy vọng rằng anh em đã biết cách để nhận được code bắn cá tiên. Chúc anh em có những phút giây giải trí và chơi game thoải mái nhất.