Bật mí các bước Hack nick Free Fire

Hack nick Free Fire đơn giản, ai cũng làm được - Ảnh 1

Đối với nhiều người hack game khá khó khăn. Nhưng bạn sẽ làm được tuần tự theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm nick cần hack

Bạn cần tìm một nick bất kỳ, ấn kiểm tra để thấy được ID của tài khoản đó. Sao đó thực hiện nhấn sao chép liên tục trong khoảng 40 tới 50 lần. Tiến hành tắt kết nối Internet và lại bật lại.

Bước 2: Gửi báo cáo lỗi

Khi đó bạn cần thoát về trang chủ trò chơi, thao tác vào mục cài đặt. Tiếp đó truy cập Thông báo, click vào gửi báo cáo lỗi. Tại đây bạn sẽ cần gửi báo cáo lỗi liên tiếp 3 tới 5 lần liên tục.

Bước 3: Vào game

Tiếp đến bạn cần vào game, chọ bắt đầu vào trận chiến. Sau đó tiến hành truy cập vào “Kho quân sự”. Bạn cần tự tử ngay khi đặt chân xuống mặt đất. Sau đó tiến hành quay về trang chủ, thực hiện thoát tài khoản.

Bước 4: Hoàn thành

Người chơi lại tiến hành ngắt kết nối mạng và bật lại lần nữa. Sau đó tiến hành truy cập Facebook, đăng nhập lại tài khoản. Như vậy bạn đã thực hiện hack nick thành công.

Việc hack game cũng tồn tại nhiều rủi ro, đương nhiên người bị hack cũng có thể tìm lại nick được nếu họ thực hiện xác nhận đầy đủ. Nên không có cách Hack nick Free Fire nào toàn diện, nhưng vẫn là lựa chọn đáng để bạn sử dụng.

>>>Khám phá: Thủ thuật Game

Cách hạn chế bị Hack nick Free Fire

Hack nick Free Fire đơn giản, ai cũng làm được - Ảnh 2

Nếu bạn muốn phòng tránh việc bị hack tài khoản. Hãy chú ý học hỏi ngay một số thông tin quan trọng như:

Xác nhận đầy đủ thông tin

Khi đăng ký đầy đủ thông tin, đặc biệt qua facebook bạn sẽ dễ lấy lại tài khoản hơn đáng kể. Bởi facebook cho người dùng xác nhận danh tính, số điện thoại, email chính chủ…. Nên độ an toàn hơn nhiều so với đăng ký thông thường.

Về email, số điện thoại tốt nhất bạn cũng nên sử dụng chính chủ, xác nhận 2 bước cài đặt đầy đủ. Như vậy sẽ giảm rủi ro mất tài khoản đáng kể. Chỉ cần chủ quan người thiệt chính là bạn.

Xem thêm: Cách hack tiền play together

Khóa tài khoản ngay khi bị hack

Sau khi bị Hack nick Free Fire chủ tài khoản nên liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ để khóa tài khoản. Chúng đảm bảo bạn không bị phá tài khoản, dễ lấy lại thông tin. Bởi những kẻ hack nick thường khiến bạn không thể lấy lại thông tin như thông thường.

Chiêu trò phổ biến chúng sẽ liên tục làm sai phiếu lấy lại mật khẩu. Khiến bạn không thể lấy lại tài khoản nhanh được. Nhưng chỉ cần khóa và chờ đợi 1 – 2 ngày bạn sẽ lấy lại bằng email, số điện thoại thông thường.

Hạn chế truy cập link lạ

Người chơi chỉ cần truy cập một liên kết lạ bất kỳ có nguy cơ mất tài khoản. Vì thế muốn tránh bị hack tài khoản cần không truy cập linh tinh. Bạn cũng không nên sử dụng các phần mềm không rõ nguồn gốc.

Bạn cũng không nên chơi bằng các thiết bị ở quán net, điện thoại của người khác. Nếu không may quên thoát tài khoản sẽ bị phá không thương tiếc đấy. Rất nhiều người đã từng gặp rủi ro này rồi.

Hack nick Free Fire thực sự mang lại rất nhiều tài khoản miễn phí, giá trị cho bạn. Nếu gặp người chơi chưa xác nhận thông tin sẽ được một tài khoản chơi luôn, nhưng tất nhiên nó không phải việc được khuyến khích. Bạn cũng nên hiểu rõ việc hack tài khoản để tránh trở thành nạn nhân cho bản thân.

Kết luận

Cách hack nick Free Fire vừa đơn giản vừa nhanh chóng mà Bắn cá đổi thưởng vừa giới thiếu chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho anh em.