Tại sao cần hack kim cương Free Fire

 

Để trở thành người sống sót cuối cùng và chiến thắng trong các cuộc đấu súng sinh tồn, người chơi cần trang bị số lượng không giới hạn các loại vũ khí, áo giáp, thú cưng… Những vật phẩm này được mua bằng cách nạp tiền vào game hoặc nhận quà từ giftcode mỗi đợt sự kiện của nhà phát hành, quy đổi thành kim cương - đơn vị tiền tệ sử dụng trong game.

Hướng dẫn cách hack kim cương Free Fire mới nhất năm 2022 - Ảnh 1

Càng có nhiều kim cương thì khả năng sở hữu các vũ khí lợi hại và chiến thắng càng cao, do đó các game thủ luôn tìm kiếm những cách thức để thu lượm lượng kim cương lớn nhất có thể.

Hack kim cương Free Fire là hình thức sử dụng các bản công cụ (tool) hỗ trợ thông qua bộ cài để nhận được kim cương một cách miễn phí. Dựa vào các lỗ hổng trong game, các hacker đã xâm nhập và phát triển bộ cài các tool này phục vụ mục đích sử dụng của game thủ. Do đó, đây là những bộ cài không chính thức và game thủ phải xác định đối mặt với rủi ro bị khoá tài khoản từ nhà phát hành game.

Các phiên bản công cụ hack kim cương Free Fire

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ cài khác nhau, có thể mất phí hoặc miễn phí cho game thủ. Các bản trả phí sẽ có mức độ an toàn cao hơn cho tài khoản Free Fire Garena. Những tool được chúng tôi chọn lọc giới thiệu là các tool đã được nhiều người chơi cài đặt thành công.

Hướng dẫn cách hack kim cương Free Fire mới nhất năm 2022 - Ảnh 2

Hack Kim Cương FF OB35

Đây là bản hack có số lượng người tìm kiếm và được sử dụng nhiều nhất. FF OB35 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các bản khác và cũng là phiên bản mới nhất năm 2022. Quy trình và cách tải khá phức tạp, yêu cầu game thủ phải thực hiện tuần tự các bước theo đúng hướng dẫn để tránh bị virus xâm nhập.

 • Bước 1: Truy cập CH Play trên điện thoại và tìm kiếm “Diamond For Free Fire Converter”
 • Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại.
 • Bước 3: Sau khi máy cài đặt xong, Mở ứng dụng => Đăng ký đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Ấn chọn “Convert Diamonds”, nhập số kim cương muốn hack vào chỗ trống.

Hack Free Fire Kim Cương Vàng OB35

Sử dụng bản hack này có tỷ lệ thành công cao, ngoài hack kim cương còn bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ khác như hack súng, hack tốc độ, …

Free Fire Hack 99,999 diamonds OB35

Đây là bản hack sử dụng cho hệ điều hành iOS. Các bước tiến hành cài đặt bản hack này như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng App Store => Tìm kiếm “Diamond For Free Fire Converter”.
 • Bước 2: Tải ứng dụng về máy => Ấn “nhận” hoặc “cài đặt” để máy tiến hành cài đặt bản hack
 • Bước 3: Mở ứng dụng đã được tải về máy => Tiến hành các bước cài đặt đơn giản và điền thông tin được yêu cầu
 • Bước 4: Chọn mục “Diamond Convert” => Nhập lượng kim cương muốn hack và ấn Next là hoàn thành. Sau đó bạn mở game Free Fire để kiểm tra xem kim cương đã được cộng vào tài khoản hay chưa.

Hướng dẫn cách hack kim cương Free Fire an toàn

Để hack kim cương an toàn hơn, người chơi nên cân nhắc phương án cài đặt phần mềm hỗ trợ. Việc cài đặt thêm phần mềm phức tạp hơn bản hack, nhưng có mức độ bảo vệ tài khoản game chống bay màu cao hơn.

Tool Diamonds

Đây là bản hack kết hợp có cách cài đặt không quá cầu kỳ và được đánh giá cao về độ an toàn. các bước cài đặt phần mềm Tool Diamonds như sau:

 • Bước 1: Tải tệp tin nén “FreeFireHack_Diamond.APK + file OBB.Zip” về máy. Giải nén file và chuyển thư mục  “com.dts.freefiret” vào file /Android/OBB.
 • Bước 2: Tải tiếp phần mềm hack “Tool_Diamond_OB35.TXT” để kết hợp bổ trợ hack kim cương
 • Bước 3: Cài đặt file hack game FreeFireHack_Diamond.APK.
 • Bước 4: Mở game => Vào phần cài đặt => Nhập code scripts đã copy từ phần mềm hack Tool_Diamond_OB29.TXT, sau đó Ấn OK.
 • Bước 5: Chờ quá trình hack chạy khoảng 1 phút => Thoát game sau đó vào kiểm tra lại xem tài khoản đã được cộng 9999999 kim cương hay chưa.

App Diamond For Free Fire Converter

Bản hack áp dụng cho cả hai hệ điều hành iOS và Android, nhưng có điểm trừ là mức độ an toàn không được đảm bảo tuyệt đối. Các bước tải và cài đặt giống như việc cài đặt ứng dụng (app) thông thường trên điện thoại.

Sử dụng Getgfftool.com hack kim cương Free Fire

Đây cũng là lựa chọn được số lượng đông đảo game thủ sử dụng. Tuy nhiên, cách này được khuyến cáo sử dụng với tài khoản game phụ để tránh bị khoá tài khoản chính. cách này có phần hơi phức tạp vì cần thao tác trên cả web và cài đặt ứng dụng.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Getgfftool.com => Nhập ID game Free Fire
 • Bước 2: Ấn chọn mục hack kim cương => Điền số lượng kim cương muốn hack rồi nhấn Enter.
 • Bước 3: Hoàn thành các nhiệm vụ trong Free Fire để lấy mã đổi kim cương. Copy mã đã lấy được
 • Bước 4: Tải và cài đặt ứng dụng hack Kim Cương Free Fire về máy
 • Bước 5: Copy mã nhận được  vào ô xác nhận.
 • Bước 6: Hoàn tất. Bạn vào game kiểm tra xem đã nhận được đúng sơ kim cương đã nhập không.

>>> Xem thêm: Cách săn code free fire miễn phí đổi quà hấp dẫn

Hack kim cương Free Fire là một thủ thuật game không thể thiếu để có cơ hội chiến thắng cao hơn trong game. Tuy nhiên, người chơi cũng cần cân nhắc thật kỹ về mức phí cũng như độ an toàn của các bản hack trước khi tiến hành sử dụng.